NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA :

untitled-1

TS. BS Tú Dung chia sẽ : “Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với tiêu chí của bệnh viện 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, cũng như chọn đối tác để đồng hành. Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy mỹ phẩm Charming Skin của Công ty TNHH Mỹ Phẩm Sắc Đẹp Hoàn Vũ đảm bảo được các tiêu chí, chất lượng sản phẩm, độ an toàn và tính năng điều trị cao mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đề ra. Vì thế, chúng tôi chọn Charming Skin là sản phẩm cung cấp cho Bệnh viện trong việc điều trị và chăm sóc da , cũng như chữa các bệnh về da của bệnh nhân chúng tôi”.

dsc_2185

Chuyên gia da liễu Chuyên Khoa I – Bs. Ngô Thị Ngọc Vân

Bác sĩ Ngô Thị Ngọc Vân chia sẽ : “Là một bác sĩ da liễu, nhiều năm kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân về da.Tôi nhận thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dược mỹ phẩm điều trị cho các bệnh nhân về da. Nhưng Charming Skin có dòng sản phẩm điều trị mụn rất hiệu quả và các kem dưỡng chống lão hóa rất tốt. Vì vậy, tôi thường tư vấn và kê toa cho các bệnh nhân của tôi sử dụng các sản phẩm này và được nhiều tín hiệu phản hồi tốt từ người bệnh. Tôi rất an tâm và hài lòng về Charming Skin “.

Nhận xét của các khách hàng :

dsc_2374

Ca sĩ Sỹ Luân giao lưu cùng khách hàng

Sỹ Luân tâm sự : “Với một ca sĩ, việc chăm sóc và dưỡng da là cần thiết hơn những người bình thường. Do hằng đêm thức khuya và thường xuyên xuất hiện trước công chúng. Sau một thời gian dùng thử Charming Skin, tôi nhận thấy sản phẩm phù hợp với làn da của tôi. Da trắng và mịn màn hơn. Vì vậy, tôi quyết định chọn Charming Skin làm sản phẩm ưa thích và dùng hằng ngày của mình”.

dsc_2475

MC – Bảo Anh

MC Bảo Anh chia sẽ : “Tình cờ tôi làm MC cho chương trình tri ân khách hàng của thương hiệu Charming Skin, may mắn tôi được nhận được bộ đôi dưỡng da hoàn hảo Charming Skin . Tôi sử dụng được một thời gian thì thấy làn da sáng và mịn hơn. Tôi giới thiệu cho bạn bè và được phản hồi rất tốt. Bây giờ tôi và những người bạn này đã trở thành khách hàng thân thiết của Charming Skin ” .

15823182_10211926828146448_6586451538435988433_n

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Vy

Doanh nhân Hoàng Vy tâm sự : “Tôi có duyên và đồng hành cùng thương hiệu Charming Skin của công ty TNHH Mỹ Phẩm Sắc Đẹp Hoàn Vũ ngay từ những ngày đầu thành lập. Tôi nhận thấy Ban giám đốc và lãnh đạo Công ty luôn thân thiện và lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và bao bì, mẫu mã. Ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Từ một khách hàng thân thiết, tôi trở thành nhà phân phối chiến lược, đưa sản phẩm xuất sang Campuchia, Myanma và các nước lân cận “.

Print

Sản Phẩm

Giao Hàng Miễn Phí

Đảm Bảo Chất Lượng

X