SỮA RỬA MẶT DỊU NHẸ – SẠCH SÂU BỤI BẨN, NGĂN NGỪA MỤN HIỆU QUẢ

🌈Mỗi lần đi xa cái gì có thể quên chứ riêng e này là em ko bao giờ quên đem theo . Sửa rửa mặt CHARMING SKIN em cực kỳ thích vì nó rất dịu nhẹ, rửa xong mất hết hẳn dầu nhưng ko bị căng khô như những sữa rửa mặt khác , đặc biệt sau khi rửa xong những loại mụn ẩn li ti ngay mũi cũng trồi lên luôn ý . Da mụn dầu nhiều dễ kích ứng bị khô thì nên dùng loại này . Khách nào mà sử dụng sữa rửa mặt này rồi không muốn dùng loại khác nữa đâu. Cực kỳ sạch sâu tận lỗ chân lông .
🌈Đặc điểm của em này hoạt động trên cơ chế phân huỷ dầu thừa trên bề mặt da nhưng vẫn cung cấp ẩm cho da . Khác hẳn so với các loại sữa rửa mặt trên thị trường kiềm dầu làm khô da khi không sử dụng da bị đổ dầu nặng hơn . Cơ chế làn da rất thông minh khi da càng khô thiếu nước dầu đổ càng nhiều gây ra lỗ chân lông bị to . Nếu nàng nào đang sử dụng các sản phẩm kiềm dầu mà bị dầu nhiều hơn thì nên xem xét lại nhé .
🌈Khi bạn mệt mỏi da dễ bị nổi mụn , đổ dầu nhiều da sạm nên sữa rửa mặt nhà em giúp da thư giãn đấy các nàng àh, thật sự công dụng luôn nhé.

CHARMING SKIN
🏢 Địa chỉ: 132 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình. Tp. HCM
 HOTLINE: 098 815 2324 – 0909935727
🌐Website: http://charmingskin.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *