Ra quân chương trình ” Charming Skin đồng hành cùng Sinh Viên Đại Học

Sáng ngày 23-4 vừa qua, công ty TNHH Mỹ Phẩm Sắc Đẹp Hoàn Vũ kết hợp với trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM đã tổ chức buổi ra quân cho các bạn sinh viên sau khóa học “Kỹ năng bán hàng” kéo dài từ ngày 17-4 đến ngày 20-4.dsc_6082

dsc_6075

Mở đầu cho chương trình thầy Phạm Thế Sơn – Phó Giám Đốc Trung Tâm và Dịch Vụ Đào Tạo Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM – đã có bài phát biểu về chương trình ra quân lần này. Thầy đã có lời chúc mừng cho các sinh viên đã hoàn thành khóa học “Kỹ năng bán hàng” do công ty TNHH Mỹ Phẩm Sắc Đẹp Hoàn vũ thương hiệu Charming Skin tổ chức.

dsc_6080Thầy Phạm Thế Sơn – PGĐ Trung Tâm và Dịch Vụ Đào Tạo Trường ĐH Công Nghệ Thực Phẩm TPHCM

Thầy quan điểm : “Điều mấu chốt cho sự thành công của sinh viên sau khi thực hiện xong 1 khóa học chính là những hoạt động và ứng dụng ngay những kỹ năng trong bài học vào thực tế”. Chính vì vậy, để sinh viên trường có thể tự tin hơn khi bước vào đời và va chạm ngoài xã hội, trong buổi ra quân thầy đã chia sẻ ngắn về kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích trong việc áp dụng những kỹ năng mềm.

dsc_6091

dsc_6090

Tiếp sau đó là bài phát biểu của ông Trần Dồn – Giám Đốc công ty TNHH Mỹ Phẩm Sắc Đẹp Hoàn Vũ, người đã trực tiếp giảng dạy và truyền đạt những kiến thức về những kỹ năng cho các bạn sinh viên trong suốt khóa học vừa qua.

dsc_6094

dsc_6096

Trần Dồn – Giám Đốc Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Sắc Đẹp Hoàn Vũ

Trong buổi lễ tổng kết, tâm trạng của ông rất thoải mái và vui vẻ, điều đó thể hiện rõ trên gương mặt của ông ngày hôm ấy. Ông chia sẻ với các bạn sinh viên: “Tôi chân thành cám ơn các bạn đã cùng đồng hành với tôi trong suốt mấy ngày vừa qua, và điều khiến tôi tự hào là những kiến thức về bài học cũng như kinh nghiệm của tôi đã được truyền đạt cho các bạn, và ngay bây giờ đây, các bạn là người thay tôi phát triển thêm về nó. Hãy nỗ lực hết sức mình, phải vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân và chiến thắng chính mình. Có như vậy, thành công sẽ luôn đến với những người luôn biết cố gắng.”

dsc_6107

Sự hào hứng của sinh viên sau bài phát biểu của GĐ Trần Dồn

dsc_6104

 Nguyễn Thị Diễm Phương – Trưởng phòng Maketing – Người đưa ra những chiến lược phát triển cho công ty

Sau bài phát biểu, ban giám đốc cùng ban giám hiệu nhà trường đã đưa tận tay từng bạn sinh viên những thông tin cũng như sản phẩm để các bạn có đầy đủ hành trang thật tốt khi thực hiện chiến dịch ra quân sau khóa học “Kỹ Năng Bán Hàng”

dsc_6109

Hành trang cho các bạn sinh viên

dsc_6120

Giám Đốc Trần Dồn trực tiếp đưa tận tay cho các bạn sinh viên

dsc_6118Niềm hân hoan của các bạn sinh viên khi được nhận đầy đủ “Đồ chơi” để chuẩn bị bước ra “Chiến trường”

dsc_6114

Kiểm tra xem còn thiếu món nào không …

dsc_6123

Điền thông tin trước khi xuất quân…

dsc_6131Thảo luận kế hoạch tác chiến

Tìm hiểu thêm về Charming Skin : Click vào đây

Sau khi đã được trang bị đủ hành trang, các bạn sinh viên đã gửi lời cám ơn đến ban giám đốc công ty cũng như ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học hỏi thêm những kỹ năng mềm cũng như những kiến thức bổ ích để có thể áp dụng vào cuộc sống. Đồng thời mong muốn của các bạn sinh viên cũng chính là mong muốn của công ty cũng như của nhà trường đó chính là nên tổ chức những chương trình thực tế như vậy để sinh viên có thể học hỏi được nhiều hơn, áp dụng được nhiều hơn những bài học mà các doanh nghiệp truyền đạt vào nơi mà các em gọi là ” Chiến trường thật sự “.

dsc_6135

Chuẩn bị xuất quân

dsc_6142

Chụp hình kỷ niệm với Công Ty và Ban Giám Hiệu nhà trường

dsc_6144

Nhí nhảnh chút nào…

dsc_6147

“Tự tin bọn em có thừa…”

dsc_6151

Lên đường thôi…!!!

Thực hiện : Luan Charming Skin


Mọi chi tiết xin liên hệ : Print

Sản Phẩm

Giao Hàng Miễn Phí

Đảm Bảo Chất Lượng

X