DƯỠNG DA MỖI NGÀY CHO LÀN DA CĂNG BÓNG MỊN MÀNG

🍀🍀🍀SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA SERUM VÀ KEM -CHARMING SKIN=> Hiệu quả nhân đôi !

Serum: là sản phẩm sử dụng sau bước làm sạch da, thường có kết cấu khá lỏng và dễ thẩm thấu vào da. Chúng chứa các thành phần hoạt chất quan trọng để giải quyết các vấn đề của da như: làm trắng, trị mụn, sẹo rỗ, .. Nhìn chung, serum có khuynh hướng thiên về điều trị và có tác dụng nhanh hơn. Serum thường được dùng sau Toner .
👉 SERUM DAY CHARMING SKIN: 395K
👉 SERUM NIGHT CHARMING SKIN: 430k
 Kem dưỡng da: là sản phẩm quan trọng trong bước dưỡng da nhằm khoá ẩm cho làn da của bạn. Kem dưỡng thường được sử dụng ở bước cuối cùng trong các bước chăm sóc da. Kem dưỡng sẽ giúp da được ngậm nước và ngăn ngừa độ ẩm của da thoát ra ngoài. Đối với nhiều loại kem dưỡng đêm sẽ có thêm nhiều thành phần hoạt chất giúp da trắng sáng, ngăn ngừa lão hoá da. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn loạ kem dưỡng phù hợp.
👉 KEM DƯỠNG NGÀY SOLUTION: 650K
👉 KEM DƯỠNG ĐÊM NIGHT CREAM: 630k
Với nhiều sản phẩm trong cùng một bộ dưỡng da, bạn hãy áp dụng nguyên tắc “lỏng trước, đặc sau” để các sản phẩm được sử dụng đúng thứ tự nhé.

###ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI NGAY TRONG HÔM NAY KHI MUA KEM DƯỠNG DA MẶT BAN NGÀY HOẶC ĐÊM SẼ ĐƯỢC TẶNG NGAY SERUM COLLAGEN DƯỠNG DA CAO CẤP##

🌹💥 Inbox ngay để được tư vấn miễn phí
🌹🌹CHARMING SKIN🌹🌹
Địa chỉ: 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
☎️☎️ Hottline: 0909935727
📭📭 Website: www.charmingskin.com.vn
Facebook: http://facebook.com/My.Pham.Charming.Skin 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *