Đi tìm “Quý ông hoàn hảo”

ĐI TÌM SỰ HOÀN HẢO CỦA QUÝ ÔNG TRONG CUỘC THI GAMESHOW “QUÝ ÔNG HOÀN HẢO”

David Don

Gameshow “Mister Perfect – Quý ông Hoàn hảo” được mua bản quyền từ Đức, lần đầu tiên sản xuất tại Việt Nam đã chính thức ra mắt báo giới và khán giả với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, doanh nhân và các phóng viên báo đài. Đây là một gameshow mới dành riêng cho các quý ông, được phát sóng lúc 22h thứ Bảy hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 7/1/2017. Do Công ty truyền thông SunriseMedia phối hợp sản xuất.

qui-ong-hoan-hao

Từ trái sang:1. Đỗ thị Thanh Hương – GD Cty truyền thông Sunrise Media. 2. Doanh nhân Trần Dồn-Chủ thương hiệu Mỹ phẩm CharmingSkin, thí sinh cuộc thi. 3. Doanh nhân, diễn viên Mai Thu Huyền GD Cty Tincom Media, giám khảo chính không đổi cuộc thi

Mỗi tập phát sóng của “Mister Perfect – Quý ông hoàn hảo” sẽ là một cuộc đối đầu vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy kịch tích và nhiều bất ngờ. Trong thời lượng 45 phút, 5 quý ông đến từ mọi miền của đất nước với các ngành nghề khác nhau sẽ phải trải qua 4 thử thách để tìm ra người đàn ông hoàn hảo nhất. Các ứng viên xuất phát từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, doanh nhân, đến các giáo viên, kỹ sư, bác sỹ, hoạ sỹ, nông dân, sinh viên… mỗi người mỗi tính cách, mỗi phong thái khác nhau. Các quý ông sẽ lần lượt vượt qua những thử thách ở nhiều thể loại từ trí óc đến thể lực, từ những hoạt động hàng ngày đến các thử thách khó khăn mà Ban tổ chức sẽ đưa ra qua các vòng thi khác nhau như: “Quý ông mạnh mẽ”, “Quý ông thông minh”, “Quý ông lịch lãm”, “Quý ông hoàn hảo” nhằm khai thác bản lĩnh, sức mạnh, sự can đảm của các quý ông.

qui-ong-hoan-hao-7

Thú vị nhất của chương trình là qua từng vòng thi, các thí sinh sẽ phải bước vào các buồng kính “xối nước”

Diễn viên Mai Thu Huyền chia sẽ: “Trên truyền hình hiện nay rất nhiều cuộc thi hoa hậu, gameshow dành cho quý Bà và văn nghệ sỹ, nhưng rất ít chương trình dành cho quý ông. Đây là chương trình rất hay, vui nhộn và gay “bão” ở Châu Âu. Khi mua về Việt Nam được chuyển thể phù hợp với thể trạng người Việt. Huyền tin chắc rằng chương trình thu hút nhiều khán giả xem truyền hình và là dịp thư giãn giải trí thú vị vào ngày nghỉ cuối tuần”

 

qui-ong-hoan-hao-8

Với sự dẫn dắt dí dỏm, vui tươi MC Trương Nam Thành

Bà Đỗ Thị Thanh Hương chia sẽ: “Chúng tôi rất tự tin khi mua bảng quyền Gameshow này, với mục tiêu làm thế nào xây dựng chương trình hay và hấp dẫn phục vụ khán giả xem truyền hình. Với cơ cấu giải thưởng lên đến 2 tỉ VND. Là gameshow có giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay do Công ty truyền thông Sunrise Media sản xuất”

qui-ong-hoan-hao-11

Nữ giám khảo xinh đẹp của số đầu tiên “Quý Ông Hoàn Hảo”

Bà Thanh Hương chia sẽ thêm: “Đi tìm quý ông hoàn hảo không phải người đàn ông không có khuyết điểm mà là những người đàn ông khi tham gia cuộc thi sẽ vượt qua chính mình, tự tin, vui tươi, chút hài hước và thông minh. Điều quan trọng chính là 400 khán giả nữ trong trường quay sẽ bình chọn người đàn ông mà mình yêu thích nhất. BTC có chủ ý khi viết chữ “O” không đứng mà nghiêng để nói một điều rằng chính cái không hoàn hảo đó khi chúng ta nhận biết được cái không hoàn hảo thì đó mới là hoàn hảo”

qui-ong-hoan-hao-9

Đơn vị tổ chức, ban giám khảo, nhà tài trợ, các thí sinh chụp ảnh lưu niệm

Tham gia buổi họp báo Doanh nhân Trần Dồn – Chủ thương hiệu mỹ phẩm Charming Skin thay mặt thí sinh tham gia cuộc thi cảm ơn Ban tổ chức, ban giám kháo đã tổ chức sân chơi bổ ích cho quý ông, là dịp để quý ông trải nghiệm. Ông Trần Dồn chia sẽ: “Cuộc thi là sự trải nghiệm, dù thắng hay thua trong cuộc thi thì những quý ông tham gia đã chiến thắng chính bản thân mình và sẽ hoàn thiện mình hơn. Là dịp giao lưu kết nối, các thí sinh quen biết lẫn từ những người chưa quen biết. Chương trình rất hay và ý nghĩa”

dsc_3106

Người bạn luôn đồng hành với Doanh Nhân Trần Dồn trong cuộc thi “Quý Ông Hoàn Hảo”

——————————————————-

Print

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *