untitled-1

Từ xưa, ông cha ta có câu “an cư, mới lạc nghiệp”, bởi thế chuyện nơi ăn chốn ở luôn được mọi người đặt lên hàng đầu. Còn đối với những hộ dân nghèo, ngôi nhà là điều kiện giúp họ vươn lên thoát nghèo và dù có đi làm ăn xa vẫn không thôi nơm nớp lo nhà dột, cột xiêu. Chính vì vậy, phong trào xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương đã góp phần nâng dần mức sống của các hộ chính sách lên ngang bằng hoặc cao hơn đối với người dân bình thường và giúp cho các hộ dân nghèo vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Điều đó cũng góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.

Chính vì lẽ đó, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Sắc Đẹp Hoàn Vũ thương hiệu Charming Skin đã tổ chức chương trình ” Cùng Charming Skin chung tay xây dựng Mái Ấm Tình Thương ” với ý nghĩa muốn đóng góp một phần nhỏ cho những mảnh đời bất hạnh.

Nội dung chương trình :

  • – Khi khách hàng mua 1 sản phẩm Charming Skin, công ty sẽ trích ra 2.900 đ trên mỗi sản phẩm vào quỹ “Xây dựng nhà tình thương” trên khắp mọi miền đất nước.
  • – Hoạt động trích quỹ từ doanh thu bắt đầu từ ngày phát động chương trình đến ngày khởi công xây nhà tình thương.

mau-2

Với số tiền quyên góp thu được, Charming Skin sẽ cùng những tấm lòng nhân ái của các bạn thực hiện công tác thiện nguyện. Thời gian và địa điểm thực hiện chương trình sẽ được Charming Skin cập nhật trong các thông báo sau.

“Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” – Với sự chung sức từ cộng đồng người dùng và khách hàng, Charming Skin hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều gia đình có được một mái ấm thật sự và cuộc sống ổn định hơn sau chương trình này.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng iên hệ :

Print

Sản Phẩm

Giao Hàng Miễn Phí

Đảm Bảo Chất Lượng

X