Công thức làm đẹp da với trứng gà

CÔNG THỨC LÀM MẶT NẠ ĐẸP DA VỚI TRỨNG GÀ

Trong trứng gà rất giầu protein có công dụng dưỡng da tốt. Lòng đỏ trứng gà giầu vitamin A, thành phần này có tác dụng chống oxy hóa, có tác dụng ngừa mụn và chống lão hóa.

1. MẶT NẠ DƯỠNG ẨM DA

– Cách làm: Tách lòng đỏ trứng gà và để riêng ra một cái chén. Sau đó, dùng đũa hay muỗng để đánh tan lòng đỏ trứng gà và 1 muỗng mật ong. Sau đó, thoa đều hỗn hợp trứng gà và mật ong lên mặt. Hỗn hợp này khô chậm hơn so với mặt nạ lòng trắng trứng gà.

– Sau 15 – 20 phút, mặt nạ sẽ se lại và bạn hãy rửa mặt với nước ấm. Vì mặt nạ này có nhiều chất béo nên bạn có thể dùng một ít sữa rửa mặt để rửa mặt thật sạch. Nếu dùng mặt nạ lòng đỏ trứng gà để trị mụn thì bạn có thể sử dụng nó thường xuyên, 2 – 3 lần/tuần.

1-mat-na-duong-dam-da

xem thêm: kem dưỡng da mặt charming skin

2. MẶT NẠ DƯỠNG DA

– Nguyên liệu: 1 quả trứng gà; 1 thìa mật ong; 1 thìa dầu oliu nguyên chất

– Tiến hành: Trộn đều trứng gà cùng mật ong và dầu oliu nguyên chất với nhau, đánh thật đều. Sau đó thoa hỗn hợp này lên da, nằm thư giãn khoảng 15 đến 20 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm và cuối cùng rửa lại bằng nước lạnh.

2-mat-na-duong-da

xem thêm: kem dưỡng da mặt charming skin

3. MẶT NẠ DÀNH CHO DA THƯỜNG:

Lấy 2 củ cà rốt tươi giã nát rồi cho bột sen, lòng đỏ trứng gà trộn đều, bôi lên mặt 20 phút. Rửa mặt lại bằng nước ấm.

3-mat-na-danh-cho-da-thuong

xem thêm: kem dưỡng da mặt charming skin

4. MẶT NẠ DÀNH CHO DA KHÔ:

 – Lấy một lòng đỏ trứng gà trộn với 1 thìa dầu ô-liu, 3 thìa bột mì, sữa bò tươi. Đắp hỗn hợp lên mặt thành màng, sau khi khô rửa sạch bằng nước mát.

4-mat-na-danh-cho-da-kho

xem thêm: kem dưỡng da mặt charming skin

5. MẶT NẠ DÀNH CHO DA NHỜN:

– Lấy 2 thìa tinh bột, 1 thìa bột sữa, 1 lòng trắng trứng gà trộn đều bôi lên mặt 15-20 phút rồi rửa mặt thật sạch.

5-mat-na-danh-cho-da-nhon

6. MẶT NẠ GIÚP DA CĂNG MỊN:

– Cách làm: Tách lòng đỏ trứng gà và chỉ giữ lại lòng trắng. Sau đó, đánh lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt. Rửa mặt sạch trước khi thoa hỗn hợp lòng trắng trứng gà lên mặt. Hãy giữ cho nó khô rồi tiếp tục giữ thêm 15 – 20 phút nữa. Trong lúc này, bạn sẽ cảm thấy da mặt săn chắc lại. Sau đó, hãy rửa mặt chỉ bằng nước ấm để giữ lại các khoáng chất và vitamin trên da

6-mat-na-long-trang-giup-da-cang-min

7. MẶT NẠ TRẮNG SÁNG DA:

– Cách làm: Sau khi đánh bông lòng trắng trứng gà, cho vào vài giọt nước cốt chanh và 1 muỗng dầu olive rồi tiếp tục đánh đều các nguyên liệu. Sau đó, thoa đều hỗn hợp lên mặt và thư giãn trong 15 – 20 phút rồi rửa mặt sạch bằng nước ấm.

7-mat-na-sang-trang-da

Xem thêm : Bí quyết dưỡng da từ Cà Chua


Mọi chi tiết liên hệ :

Print

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *