Chương trình ra mắt sản phẩm trị nám của thương hiệu Charming Skin cùng công nghệ Dr.Laser NEO và Young Skin Laser 6.1

Nám da rất khó trị, đặc biệt là nám máu, nám chân sâu, nám lâu năm. Nó không phải bệnh lý cũng không đơn thuần là hiện tượng xuất hiện ngoài da. Hơn 90% đối tượng bị nám, tàn nhang là phụ nữ đặc biệt là sau 30 tuổi do mất cân bằng nội tiết sau sinh. – Nám sẽ lan rộng, màu sậm hơn nếu điều trị không đúng cách. – Nám da Làm mất đi tính thẩm mỹ, gây tâm lý tự ti, khó khăn trong giao tiếp.

Bạn đã thử nhiều cách? tốn kém rất nhiều chi phí để trị nám, tàn nhang, mụn những vẫn không hết mà còn bị nặng hơn. Bạn muốn tìm một phương pháp an toàn, có thể trị tận gốc nám, tàn nhang, mụn vì đang bối rối với quá nhiều mỹ phẩm trên thị trường. Hãy đến với sự kiện lần này, chắc chắn mọi phiền muộn của bạn sẽ có lời giải đáp !! ”

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Sắc Đẹp Hoàn Vũ thương hiệu Charming Skin hân hạnh đồng hành cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong sự kiện lần này. Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, mỹ phẩm thương hiệu Charming Skin là dòng sản phẩm được nghiên cứu theo công nghệ Hàn Quốc và đạt được các chứng chỉ an toàn về chất lượng. Đồng thời, khách hàng sẽ được tân mắt chứng kiến các công nghệ trị nám và trẻ hóa làn da của chính bệnh viện JW Hàn Quốc mang lại.

Thời gian : 8g ngày 01/04/2017

Địa điểm : Hội Trường lầu 7 bệnh viện JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tổng quan về chương trình :

anties-melasma

  • Ra mắt công nghệ DR.LASER NEO :

untitled

  • Ra mắt công nghệ Young Skin Laser 6.1 :

1

 


Mọi chi tiết xin liên hệ :

Print

Sản Phẩm

Giao Hàng Miễn Phí

Đảm Bảo Chất Lượng

X