Charming Skin đồng hành cùng sinh viên Đại Học

Vừa qua, công ty TNHH Mỹ Phẩm Sắc Đẹp Hoàn Vũ thương hiệu Charming Skin đã có tổ chức chương trình “Charming Skin đồng hành cùng sinh viên đại học” tại trường Đaị Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM. Chương trình kéo dài từ ngày 17/4 đến ngày 22/4 thu hút hàng trăm sinh viên tham dự.

dsc_5542

Giám Đốc thương hiệu Charming Skin – Trần Dồn

dsc_5525

Các bạn sinh viên tham gia trong buổi giới thiệu

Trong xã hội ngày nay, những kỹ năng mềm hay những kinh nghiệm thực tiễn trong cuộc sống rất cần thiết đối với mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên. Hiểu được điều quan trọng đó, công ty TNHH Mỹ Phẩm Sắc Đẹp Hoàn Vũ đã kết hợp với  trường đại học mở lớp ” Kỹ Năng Bán Hàng ” nhằm chia sẽ những kiến thức bổ ích cho sinh viên.

dsc_5522

dsc_5532

Chương trình đã tạo được ấn tượng cho các bạn sinh viên tham dự bởi sự lôi cuốn và khả năng truyền đạt của người giảng dạy. Đồng thời đây là cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà trường nhằm tạo những điều kiện và bổ sung những kiến thức tốt nhất cho sinh viên khi bước vào đời.

dsc_5541

dsc_5568

dsc_5549

Sinh viên đặt câu hỏi cho giáo viên về các kỹ năng bán hàng

Ngoài các bài học về ” Kỹ năng bán hàng “, chương trình còn cho sinh viên gặp gỡ và giao lưu với chuyên viên chăm sóc da nhằm giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về kiến thức về da và các kinh nghiệm về bảo vệ sức khỏe cho da.

dsc_5599

dsc_5602

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Vy chia sẽ các kiến thức về bảo vệ làn da.

Các bạn sinh viên của trường đã rất hào hứng đón nhận các kinh nghiệm mà diễn giả khách mời chia sẻ. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra tại chương trình, mang lại sự thành công ngoài mong đợi. Hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ ngày càng có nhiều buổi chia sẽ bổ ích như thế này dành cho sinh viên hơn nữa để Doanh nghiệp có thể gởi gắm những kiến thức bổ ích cho các tầng lớp trẻ sau này.

Một số hình ảnh trong chương trình :

dsc_5529

dsc_5533

dsc_5536

dsc_5553

dsc_5570

dsc_5534

dsc_5594

dsc_5595

dsc_5609

Thực hiện : Luân Charming Skin


Print

 

Sản Phẩm

Giao Hàng Miễn Phí

Đảm Bảo Chất Lượng

X