CHARMING SKIN đồng hành cùng bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Nhằm chào mừng ngày Quốc Tế phụ nữ, vào lúc 8g ngày 8-3, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã diễn ra chương trình ” Vòng quay may mắn ” được áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ của bệnh viện trong ngày hôm nay.

dsc_3431

Đến với chương trình, khách hàng có cơ hội tham gia vòng quay với nhiều phần quà hấp dẫn từ bệnh viện như miễn phí các dịch vụ làm đẹp, cơ hội giảm giá, giải thưởng tiền mặt và đặc biệt hơn là được trải nghiệm sản phẩm Charming Skin công nghệ Hàn Quốc.

dsc_3430

Ngay từ khi bắt đầu, chương trình đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

dsc_3456

Đông đảo khách hàng tham gia chương trình

dsc_3433

dsc_3441

Khách hàng tham gia chương trình

Cô Đặng Thị Tuyết đến với JW qua sự giới thiệu của một người bạn, cô đăng ký dịch vụ mắt và bất ngờ khi được mời tham gia vòng xoay, cô chia sẽ ” Lần đầu tiên đến với JW và cũng là lần đầu cô được tham gia chương trình vòng xoay này, điều này khiến cô thấy rất vui vì những dịch vụ mà JW mang lại”

dsc_3435

Cô Đặng Thị Tuyết vui vẻ với vòng xoay của chương trình

Là đơn vị đã luôn đồng hành với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW trong suốt thời gian qua, mỹ phẩm Charming Skin đã tài trợ cho chương trình nhiều phần quà trị giá hơn 20 triệu đồng.
dsc_3458

dsc_3446

dsc_3473

Khách hàng tham gia chương trình nhận được bộ mỹ phẩm Charming Skin

Chị Phạm Thị Tuyết Nhung – Người đã từng sử dụng sản phẩm Charming Skin – tỏ ra khá bất ngờ khi mình nhận được bộ mỹ phẩm Charming Skin từ bệnh viện thẩm mỹ JW. Chị chia sẻ :” Mình đang sử dụng mỹ phẩm Charming Skin và thật bất ngờ khi phần quà mình nhận được là bộ mỹ phẩm này. Mình đang có nhu cầu mua thêm vì sản phẩm này rất phù hợp với da của mình, có lẽ đây chính là món quà 8-3 đặc biệt dành cho mình “

dsc_3477

Chị Phạm Thị Tuyết Nhung bất ngờ với phần quà Charming Skin

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra chương trình tại JW, các khách hàng nữ luôn nhận được các món quà bất ngờ từ nhân viên JW. Đây là những việc làm thiết thực và ý nghĩa nhằm tôn vinh “một nửa của thế giới” trong ngày 8/3 này.

dsc_3488

Khách hàng bất ngờ với những món quà mà JW mang lại


Mọi chi tiết xin liên hệ

Print

 

Sản Phẩm

Giao Hàng Miễn Phí

Đảm Bảo Chất Lượng

X