Các đối tác chiến lược CHARMING SKIN

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CHARMING SKIN

my-pham-tri-nam-hieu-qua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm. Ở Việt Nam chúng ta, khách hàng rất ưa chuộng những sản phẩm đến từ Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… Nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa hài lòng khi dùng những sản phẩm trên, bởi độ trắng, độ dầu, độ thích hợp… chưa phù hợp với làn da Châu Á.

Đa số phụ nữ Việt Nam muốn có một làn da trắng hồng, bắt được tâm lý đó, nhiều cơ sở sản xuất nhỏ lẻ ra đời, đã sử dụng chất làm trắng cấp tốc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến làn da, có thể dẫn đến ung thư da.

ung-thu-da

Với phương châm xây dựng một thương hiệu Việt chuẩn Hàn tại Việt Nam, Charming Skin ngay từ những bước đi đầu đã luôn tạo nên sự khác biệt và dẫn đầu từ độ uy tín, tin tưởng của khách hàng.

2-hinh

Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Charming Skin

———————————————————————————————

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

benh_vien_tham_my_jw_han_quoc_trien_khai_nhieu_chuong_trinh__2

Charming Skin ký kết hợp tác chiến lược với bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Không biết ngẫu nhiên hay trùng hợp mà Charming Skin và bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – hai thương hiệu đều mang cái đẹp từ công nghệ tiên tiến Hàn Quốc đến Việt Nam, cùng mục tiêu mang lại vẻ đẹp toàn mỹ cho người Việt. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam – do chính bệnh viện JW đạt tốp 5 Hàn Quốc chuyển nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ.

2-hinh-jw

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam

Charming Skin – Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được phát triển bởi công ty TNHH Mỹ Phẩm Sắc Đẹp Hoàn Vũ với công nghệ tiên tiến nhất được chuyển giao từ Hàn Quốc đã tạo được tiếng vang trên thị trường Việt.

Xác định 2 thương hiệu có sự tương đồng về công nghệ đều chuyển giao từ Hàn Quốc và cùng mục tiêu lớn nhất là mang đến một giải pháp toàn diện về cái đẹp cho khách hàng từ quá trình can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ đến quá trình chăm sóc da toàn diện thông qua các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên mang thương hiệu Charming Skin.

3-hinh

Đẹp toàn diện từ phẫu thuật thẩm mỹ đến chăm sóc da

Đó là lý do mà lãnh đạo hai công ty đã tiến hành lễ ký kết, hợp tác chiến lược.

hoang-ngan-tim-dai-ly-kinh-doanh-may-loc-nuoc

———————————————————————————————

BỆNH VIỆN DA LIỄU TPHCM – CHARMING SKIN

lich-lam-viec-cua-benh-vien-da-lieu-tphcm-kham-trong-va-ngoai-gio

Bệnh viên da liễu TPHCM

Bệnh viên da liễu là TPHCM là bệnh viện công uy tín hàng đầu tại TPHCM. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ y tế.

strong-acnes

———————————————————————————————

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI PHƯỚC – CHARMING SKIN

Là phòng khám đa khoa tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế. Trọng tâm của Phòng khám Đa Khoa Đại Phước trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân tại Đại Phước, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

4-file-dp

Bác sĩ tư vấn và điều trị da tại phòng khám đa khoa Đại Phước.

 

Print

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *